KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGÀNH KỸ THUẬT

Date: 13/09/2013
Chương trình học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm khối ngành kỹ thuật đã được xây dựng vào năm 2010 với các bài viết về phương pháp và tài liệu học được đăng tải trên phiên bản cũ của chuyên trang kythuatdothi.com sẽ được biên tập lại và đăng tải lại ở chuyên mục: tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật xây dựng. Mời bạn đọc đón xem bài viết về: chương trình học, phương pháp học, tài liệu, và các bài học online sẽ được cập nhật thường xuyên và chính thức trong chuyên mục này.

Tổng quan về khoá học:

 

Phương pháp: Áp dụng phương pháp: Học tiếng Anh giao tiếp bằng niềm đam mê (Conversational English Passion) được phát triển bởi Cephan thông qua các bài học về tương tác toàn bộ bộ não. Trong đó, điều đáng lưu ý nhất là phát hiện với về trật tự các kỹ năng trong tiếng Anh là: 1. Đọc (Reading) > 2. Viết (Writing) > 3. Nói (Speaking) > 4. Hiểu (Understanding) , thay cho trật tự cũ: Nghe > Nói > Đọc > Viết .

 

Bài học: Với 6 loại bài học khác nhau, trong có 3 loại bài học dành cho học viên ở trình độ căn  bản, 3 loại bài học phát triển kỹ năng giao tiếp dành cho học viên ở trình độ trung cấp trở lên. Cốt loãi của các bài học là việc xây dựng hệ thống liên kết với trọng tâm là: Từ vựng (Vobcabulary) và Cấu trúc (Form) trong đó 4 kỹ năng: Đọc (Reading) , Viết (Writing), Nói (Speaking),  Nghe (Listening) sẽ được xây dựng để bổ trợ cho từ vựng và cấu trúc được định dạng sẵn.

 

Giáo Viên: giảng viên được đào tạo để chuyển tải đúng thông điệp của phương pháp thông qua các bài học. Trên lớp, giảng viên như 1 huấn luyện viên (trainer) cùng với học viên trải nghiệm từng ý nhỏ trong bài học, và giảng viên sẽ là người làm mẫu để học viên có thể “bắt chước” làm theo. Giảng viên chính thức:

 

    -  Cephan (Vietnamese): giảng viên chính thức với 4 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành kỹ thuật và thương mại, được cấp chứng chỉ quốc tế TESOL về giảng dạy tiếng Anh giao tiếp.

    -   Nathan (Filippino): Giảng viên chính thức với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh thương mại, tiếng Anh chuyên ngành y dược, được cấp chứng chỉ quốc tế TESOL về giảng dạy tiếng Anh giao tiếp.

 

Học viên: Mỗi lớp học có tối đa 10 học viên. Học viên không chỉ nghe giảng và hiểu các chủ ý của bài học mà còn phải thực hành ngay trên lớp. Do đó, học viên sẽ phải thực hành rất nhiều trên lớp học. Không yêu cầu đầu vào, nhưng học viên phải sử dụng thành thạo tiếng Anh giao tiếp và thuật ngữ chuyên ngành trước khi hoàn thành khoá học.

 

Các khoá học:

     -   Khoá học 6 tháng: dành cho học viên ở trình độ trung cấp.

     -   Khoá học 9 tháng: dành cho học viên ở trình độ căn bản.

     -   Khoá học 12 tháng: dành cho học viên mới bắt đầu học tiếng Anh.

 

Thời khoá biểu:

Học vào các buổi tối trong tuần từ 19:00 đến 20:45 , các ngày thứ (Hai-Tư-Sáu) hoặc (Ba-Năm-Bảy).

 

 

:
More
Về đầu trang