Hướng dẫn cách theo dõi các bài học tiếng Anh.

Date: 17/09/2013
Bài học được xây dựng theo hướng lấy từ vựng và cấu trúc làm trọng tâm. Bốn kỹ năng: đọc, viết, nói, nghe sẽ được lồng ghép và các bài học bổ trợ để củng cố từ vựng và cấu trúc đã được học.

Có 2 lý do để các bạn cần tìm hiểu kỹ về cách thức học trước khi bắt đầu với các bài học được soạn trên trang web này:

   -   Nội dung của mỗi bài học sẽ là 1 chủ điểm hoặc một ý trong một bài học lớn. Vì lý do thời lượng của video và để các bạn thấy nhẹ nhàng hơn khi luyện tập đó bài viết sẽ không quá 1 trang A4, hoặc video sẽ không dài quá 10 phút.

  -    Các bài học đang trong quá trình xây dựng, đó đó Cephan chưa để tải lên trang web đầy đủ nội dung các bài học. Do đó, bạn nên xem kỹ các đường link liên kết trong bài học, hoặc những sự chỉ dẫn đính kèm để có thể có tiến trình luyện tập hợp lý nhất.

Cách thực hành:

Hãy xem video bên dưới có hướng dẫn của giáo viên (giọng đọc mẫu) và cách đọc theo và cách cho ví dụ của hai học viên mẫu.

Để có thể giao tiếp lưu loát các cụm từ trong tiếng Anh bạn cần phải biết cách sử dụng cụm từ đó trong 1 câu nói như thế nào. Hãy lặp lại nhiều lần cho mỗi ví dụ (số lần đề bạn có thể ghi nhớ và có phản xạ tự nhiên là 12x12 lần cho mỗi ví dụ)

Sau khi nghe và lặp lại các ví dụ. Bạn có thể viết ví dụ xuống ở phần comment phía bên dưới của mỗi bài học.

Cách sửa bài:

   -   Đối với các bài học miễn phí, Cephan sẽ thu xếp thời gian để đọc các comments của các bạn hoặc các email gửi về theo địa chỉ cephan190@gmail.com vào mỗi ngày cuối tuần. Đương nhiên sẽ trả lời đầy đủ và tận tình nhất cho các bài luyện tập của các bạn.

     -     Đối với các bài học có tính phí, vào mỗi buổi tối cuối ngày Cephan sẽ đọc và trả lời các thắc mắc của học viên cũng như sửa các bài tập mà Cephan đã hướng dẫn các bạn làm theo các bài học.

Tìm hiểu thêm về khoá học tiếng Anh giao tiếp bằng niềm đam mê (CEP): click here!

:
More
Về đầu trang